KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING – COPYWRITER

KHOÁ HỌC LÀM VIDEO MARKETING

ĐĂNG KÝ NGAY

GIẢM 50% HỌC PHÍ KHI KẾT THÚC THỜI GIAN

 
 

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING – COPYWRITER

Khi viết 1 bài bán hàng hoặc 1 mẫu quảng cáo bán hàng không hiệu quả , ngân sách có thể bị lãng phí 50-70%. Đáng tiếc là hiện nay, đa số doanh nghiệp Việt Nam không biết trình bày một bài bán hàng như thế nào , không biết viết 1 mẫu quảng cáo như thế nào để có thể thuyết phục khách hàng vào mua hàng.

Trong thời đại 4.0 đầy biến chuyển, bạn không thể trông đợi khách hàng tự tìm đến bạn nếu chỉ dựa vào những con chữ đơn giản, buồn tẻ trên các phương tiện truyền thông truyền thống, mà cần phải đa dạng hóa hình thức thể hiện và cách thức tiếp cận. Chính vì thế, content marketing xuất hiện như một trong những chiến lược marketing online hiệu quả nhất, tập trung sản xuất và phân phối nội dung liên qua đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Thấu hiểu vai trò và sức mạnh của content marketing, SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG đã thiết kế khóa Đào Tạo Content Marketing ngắn hạn nhằm mục tiêu giúp học viên có thể sáng tạo nên những content đa dạng, hấp dẫn, đánh trúng tâm lý khách hàng, rút ngắn khoảng thời gian từ “mới tiếp cận” đến “chốt đơn”… để từ đó, học viên có thể ứng dụng khi làm việc tại các đơn vị truyền thông, quảng cáo… hoặc start-up, kinh doanh riêng…

 

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC VIDEO MARKETING

  • Những cá nhân muốn học hỏi để làm các công việc liên quan đến sản xuất, sáng tạo nội dung như PR, copywriter, nhân viên truyền thông, bán hàng, marketing…
  • Những cá nhân làm việc trong các lĩnh vực Marketing, SEO, Facebook, Google Ads… muốn học hỏi, cập nhật thêm kiến thức và cách làm nội dung hiệu quả.
  • Những cá nhân có nhu cầu, kế hoạch phát triển nội dung thu hút cho website, fanpage hoặc Facebook cá nhân để kinh doanh.
  • Các nhà điều hành, chủ doanh nghiệp muốn hiểu rõ tổng quan lĩnh vực Digital Marketing để lên chiến lược cạnh tranh hiệu quả.
  • Các nhà tiếp thị, quản lý cấp trung mong muốn nâng cao, tối ưu hiệu quả kinh doanh bằng việc áp dụng chiến lược Marketing thông minh.
  • Học viên đã và đang theo học tất cả các khoá học tại SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG đang kinh doanh hoặc có kế hoạch kinh doanh mong muốn sở hữu chìa khóa tăng doanh thu bán hàng.

LÝ DO NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC content marketing – copywriter

Không thể phủ nhận mức độ quan trọng mà nội dung đem lại cho sản phẩm và doanh nghiệp. Thông qua nội dung, bạn sẽ đem đến GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG để thu về GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP:

DỄ TẠO ĐƯỢC MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG CHI PHÍ THẤP
Trở thành người bạn tâm tình, chuyên gia biết lắng nghe và chia sẻ nội dung giá trị, từ đó tạo lòng tin nơi khách hàng Sức mạnh của content marketing nằm ở việc thu hút lượng tương tác khổng lồ với ngân sách thấp, chỉ cần bạn xác định đúng khách hàng là ai và biết cách lên nội dung phù hợp với họ.

ĐA DẠNG KÊNH TIẾP CẬN TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Content marketing được triển khai trên cả website, Facebook, Instagram, YouTube… giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên nhiều nền tảng. Nội dung hay, đặc biệt, viral tốt sẽ tạo sự khác biệt và nâng cao tính cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

LỢI ÍCH TỪ KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING – COPYWRITER

– Nắm rõ công thức tạo nên nội dung hay, chất, thu hút và ghi điểm tuyệt đổi trong mắt khách hàng theo nhiều định dạng khác nhau như blog post, viral video, infographic, social content…

– Tự xây dựng chiến lược content marketing thông qua phác họa chân dung khách hàng, lên sơ đồ chiến lược nội dung và hình thành tư duy của một người sáng tạo đúng nghĩa.

– Xây dựng giải pháp tìm kiếm khách hàng trên Internet và biến họ thành đại sứ thương hiệu.

– Nhận được thông tin cập nhật mới nhất khi có sự thay đổi về thuật toán.

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.